Salad thanh long đỏ tôm, sò điệp
31/10/14
Nguyên liệu:
Thanh long đỏ: 1 quả
Tôm: 6 con
Cồi sò điệp: 100g
300g cần tây, 2 thìa súp xốt mayonnaise; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu trắng, bơ
Tôm: 6 con
Cồi sò điệp: 100g
300g cần tây, 2 thìa súp xốt mayonnaise; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu trắng, bơ
Cách làm:
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chẻ lưng lấy chỉ đen, luộc chín, chẻ đôi. Cồi sò điệp rửa sạch, ướp chút muối, tiêu, rượu trắng. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp và tôm vào áp chảo nhanh, trút ra đĩa.
Thanh long bỏ vỏ, cắt ruột thành khối vuông cạnh 2cm. Cần tây xắt nhỏ, luộc sơ, ngâm vào nước lạnh, trộn với chút dầu và muối, tiêu.
Cho thịt thanh long, cồi sò điệp, tôm, cần tây vào tô, cho xốt mayonnaise vào trộn đều. Cho salad thanh long và tôm ra đĩa, dùng ngay.
- See more at: http://nauan.alotin.vn/chi-tiet/meo-nau-an/ngon-mat-vi-thanh-long-757.html#sthash.ygmRzhYC.dpuf
Bài liên quan